Tuesday, 25/02/2020 - 07:03|
THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH KỈ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930 - 3/2/2020)

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020

Ngày 05/09 hằng năm là ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, trong không khí tưng bừng của ngày hội đến trường, trường TH&THCS Hải Xuân long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

Trong tiết trời mát mẽ, từ sáng sớm các em học sinh đã phấn khởi, nô nức đến trường dự lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và thành công mới.

 

 

 

 

 

 

 

 

Mở đầu chương trình khai giảng là tiết mục văn nghệ  do các em học sinh trường để chào đón một năm học mới đầy thắng lợi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tiếp theo chương trình, thầy Võ Đình Vẽ – Tổng phụ trách Trường điều hành lễ chào cờ trong không khí trang nghiêm của ngày tựu trường.

Thầy và trò trường TH&THCS Hải Xuân như được tiếp thêm động lực khi nghe những lời phát biểu, động viên của ông Lê Văn Xuân - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hải Xuân. Thay mặt nhà trường ông Hồ Cường – BT Chi bộ, Phó hiệu trưởng phụ trách lên nhận bó hoa chúc mừng ngày khai giảng

 

Để động viên khích lệ các em học sinh đã cố gắng nổ lực trong năm học vừa qua, trường đã trao tặng phần quà cho những em học sinh lọt vào đội tuyển học sinh giỏi của huyện, hy vọng trong năm học này các em sẽ phát huy hết khả năng của của mình đem lại nhiều thành tích về cho bản thân củng như nhà trường.

Nhà trường được vinh dự đón nhận những món quà ý nghĩa từ phía chùa nhằm góp phần nhỏ cho các em có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện cắp sách đến trường.

Kết thúc bài phát biểu là hồi trống khai trường giòn giã bắt đầu năm học mới. Tiếng trống vang lên – cả một thế giới diệu kì đang chờ đón thầy và trò trường TH&THCS Hải Xuân với biết bao điều mới mẻ về tri thức văn hóa, tri thức cuộc sống, tình cảm đẹp của thầy cô, bạn bè.

 

                                                                                               TRƯỜNG TH&THCS HẢI XUÂN

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 22
Tháng 02 : 625
Năm 2020 : 1.451