Tuesday, 25/02/2020 - 05:52|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019-2020

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019 – 2020 CỦA TRƯỜNG TH&THCS HẢI XUÂN

Thực hiện chủ đề năm học của Sở “Nâng cao trách nhiệm, đạo đức nhà giáo; tăng cường công tác giáo dục đạo đức, lối sống, kĩ năng sống cho học sinh” để tạo ra bước đột phá mới trong thực hiện nhiệm vụ.

Sáng ngày 18/9/2019, Hội nghị cán bộ, viên chức của trường TH&THCS Hải Xuân năm học 2019 - 2020 được long trọng tổ chức cùng với sự có mặt đông đủ của toàn thể CBGVNV trong toàn Trường.

Hội nghị đã thông qua báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019; phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Sau các báo cáo là chuyên môn thông qua các chỉ tiêu, nhiệm vụ của 2 cấp, thông qua các quy chế, ký kết giao ước thi đua. Đặc biệt tiến hành ký kết thực hiện chủ đề năm học.

Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp ý kiến xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, nâng cao chất lượng học sinh giỏi,..

Đoàn chủ tịch đã có những phản hồi, giải trình và sẽ tiếp tục bổ sung vào bản phương hướng nhiệm vụ và định mức thi đua của năm học 2019 – 2020.

Hội nghị cũng được nghe báo cáo tổng kết năm học 2018-2019 và phương hướng hoạt động của ban Thanh tra nhân dân năm học mới.

Cũng trong hội nghị, Trường đã trao tặng các danh hiệu thi đua, giấy khen cho thầy cô đã đạt thành tích cao trong năm học 2018-2019.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị cán bộ, viên chức trường TH&THCS Hải Xuân năm học 2019 - 2020 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, vượt trên những hoàn cảnh khó khăn thiếu thốn về điều kiện cơ sở vật chất để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường TH&THCS Hải Xuân vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2019-2020.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI NGHỊ

Năm 2020 : 1.450