Tuesday, 25/02/2020 - 06:20|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018-2019

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018-2019

Hòa cùng không khí sôi nổi, hào hứng chung của ngành giáo dục cả nước đón chào năm học mới 2018- 2019, sáng nay 5/9/2018 thầy và trò trường TH&THCS Hải Xuân long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Trong niềm hân hoan phấn khởi của ngày hội này thầy trò nhà trường vô cùng xúc động, vinh dự và tự hào được đón các đồng chí lãnh đạo của huyện, của xã, đại diện hội cha mẹ HS, . Và đặc biệt trường được vinh dự đón bà Lê Thị Hồng, đại diện Công ty ở Thành phố Hồ Chí Minh về trao tặng cho trường món quà trị giá 10.000đ (Mười triệu đồng chẵn). Đó chính là động lực nhằm động viên, khích lệ tinh thần thầy và trò nhà trường nhân dịp bước vào năm học mới này.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI LỄ

Ồng Hồ Cường, Bí thư Chi bộ, phó Hiệu trưởng phụ trách lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Ông Hoàng Văn Lộc – PCT HĐND huyện lên tặng hoa cho nhà trường

Các tiết mục văn nghệ của giáo viên và học sinh chào mừng năm học mới

Bà Lê Thị Hồng, đại diện Công ty ở TP Hồ Chí Minh lên trao quà cho nhà trường.