Tuesday, 25/02/2020 - 06:54|
THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH KỈ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930 - 3/2/2020)

GIAO LƯU CÂU LẠC BỘ TIẾNG VIỆT LỒNG GHÉP PHÒNG TRÁNH TAI NẠN THƯƠNG TÍCH CHO HỌC SINH

GIAO LƯU CÂU LẠC BỘ TIẾNG VIỆT KHỐI 3-5 LỒNG GHÉP TRUYỀN THÔNG PHÒNG TRÁNH TAI NẠN THƯƠNG TÍCH CHO HỌC SINH

Nhằm tạo nên một sân chơi trí tuệ bổ ích cho các em học sinh yêu thích môn Tiếng Việt giao lưu học hỏi và thể hiện năng khiếu của mình. Đồng thời tạo cơ hội để các thầy giáo, cô giáo trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong giảng dạy, đổi mới phương pháp dạy và học, phát hiện và bồi dưỡng học sinh năng khiếu về môn Tiếng Việt. Góp phần xây dựng môi trường thân thiện, phong trào học tập ngày càng phát triển. Trường TH&THCS Hải Xuân tổ chức Giao lưu câu lạc bộ Tiếng Việt khối 3 – 5.

 
  

Phần thi tài năng

Bên cạnh đó, trường đã tổ chức lồng ghép truyền thông phòng tránh tai nạn thương tích cho học sinh để giúp các em hiểu được các nguyên nhân và cách phòng tránh như thế nào. Vì tai nạn thương tích là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tử vong và di chứng tàn tật suốt đời cho học sinh. Mặc dù nhiều biện pháp phòng chống tai nạn thương tích cho học sinh được xã hội và nhà trường đã và đang được thực hiện. Phần lớn các trường hợp tai nạn thương tích ở học sinh xảy ra là do sự bất cẩn của người lớn. Bởi vậy, hạn chế tối đa tai nạn thương tích cho học sinh trước hết cần sự quan tâm, chăm sóc của các bậc phụ huynh.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tai nạn thương tích ở trẻ nhưng sâu xa là do sự bất cẩn của người lớn. Dù ở môi trường nào cũng vậy, trẻ vẫn có thể gặp những nguy cơ xảy ra tai nạn như: bỏng nước sôi, nuốt phải dị vật, bị điện giật do cho tay vào ổ điện, ngã cầu thang, … Vì vậy để hạn chế nguy cơ mắc và tử vong do TNTT chúng ta cùng tìm hiểu về TNTT và các biện pháp phòng tránh.

 
  

 

  
 
 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các em học sinh đã thể hiện được năng khiếu của bản thân

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 22
Tháng 02 : 625
Năm 2020 : 1.451