Tuesday, 25/02/2020 - 06:46|
THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH KỈ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930 - 3/2/2020)

Hoạt động 20-10-2019

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân dịp Lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019, chiều  ngày 19/10  Công đoàn Trường TH&THCS Hải Xuân đã tổ chức buổi tọa đàm sinh hoạt và Giao lưu " Tình khúc bolero". Tham dự buổi sinh hoạt có: Đồng chí Hồ Cường, Bí thư Chi bộ - P. Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong BGH và toàn thể đoàn viên công đoàn.     

Mở đầu chương trình là diễn văn ôn lại truyền thống ngày thành lập HLHPN Việt Nam 20/10 .

Description: C:\Users\HOANG-OANH\Downloads\IMG20191019144101.jpg

Đến dự và phát biểu chúc mừng đồng chí Hồ Cường đã chúc mừng và biểu dương những đóng góp tích cực của Nữ viên chức, lao động trong sự nghiệp phát triển của Trường thời gian qua. Ngoài xuất sắc trong công tác lãnh đạo, quản lý, nghiên cứu khoa học, các chị em còn làm tốt vai trò là người vợ, người mẹ, người con trong gia đình. Mong rằng trong thời gian tới, Nữ viên chức, lao động của Trường tiếp tục không ngừng phấn đấu nâng cao trình độ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Mở đầu chương trình giao lưu văn nghệ Tình khúc bolerolà giọng ca trầm ấm qua phần thể hiện của thầy giáo Thanh Tiến với ca khúc “Hồi tưởng”- sáng tác Dạ Ly Vũ

Những ca từ được cất lên trong ca khúc “Bông hồng cài áo”-  một sáng tác của Phạm Thế Mỹ qua phần trình bày của cô giáo Hồng Thúy.

Description: C:\Users\HOANG-OANH\Downloads\IMG20191019145819 (1).jpg

 Một giọng ca vàng qua phần thể hiện của cô giáo Đoàn Thị Bê với ca khúc “Qua cơn mê” một sáng tác của nhạc sĩ Nhật Ngân.

 

Với giọng ca đầy nội lực qua phần thể hiện của cô giáo –bản sao của Diva làng nhạc Việt Hồng Nhung với ca khúc: Con đường xưa em đi- một sáng tác của Châu Kỳ và  Hồ Đình Phương.

Em ơi xích lại thật gần bên anh

Cho em nở một nụ cười xinh xinh

Đó chính là những ca từ trong bài hát “Chờ đông” qua phần thể hiện của hai giọng ca đi cùng năm tháng cô giáo Lê Ánh và  thầy giáo Thái Hòa.

Ca khúc để lại ấn tượng nhất trong buổi giao lưu “Tàu đêm năm cũ” một sáng tác của nhạc sĩ tài năng Trúc Phương do thầy giáo Hồ Cường và cô giáo Ngọc Thảo thể hiện.

.

Cặp đôi duyên dáng, đáng yêu nhất trong buổi giao lưu với ca khúc “Hai mùa mưa” qua phần thể hiện của đôi song ca : Thu Hường và Lệ Hằng.

   Chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng ngày thành lập Hội LHPNVN 20/10 còn rất nhiều tiết mục đặc sắc với những giai điệu ngọt ngào, sâu lắng của các giọng ca oanh vàng. Thực sự với BTC, thật khó để có thể lựa chọn ra giọng ca xuất sắc nhất trong buổi giao lưu. Bởi mỗi giọng ca đều có một thế mạnh, một phong cách biểu diễn riêng đầy ấn tượng; mỗi cặp đôi đều thể hiện được sự ăn ý hòa quyện tuyệt vời từ giọng hát đến ánh mắt, cử chỉ đưa người nghe đến với một buổi đại nhạc tiệc hoành tráng.  Vì thế, các tiết mục biểu diễn đều rất xứng đáng được vinh danh trong buổi giao lưu .

.

Qua buổi sinh hoạt  đã tạo được không khí vui vẻ, bổ ích; giúp chị em thêm tự hào về vai trò của người Phụ nữ việt nam nói chung và nữ CBCNV nhà trường nói riêng, là động lực giúp chị em cố gắng rèn luyện nâng cao phẩm chất và vai trò của mình trong gia đình và ngoài xã hội.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 22
Tháng 02 : 625
Năm 2020 : 1.451